ทีมกันยา🧡

แม่ทีมกันยาเป็นไงกันบ้างคะ แอบแตกบ้างรึยัง บ้านนี้35w เดินไม่ค่อยจะไหวแล้วค่ะ เจ็บตรงขาหนีบมาก เดินทีจี๊ดลงจิมิเลยค่ะ

2 ตอบกลับ

34+wks ค่ะ เริ่มอึดอัดและจุกๆท้อง แต่ยังทำงานทุกอย่างตามปกติค่ะ มีท้องแข็งบ้างบางครั้ง คุณหมอให้ยามาทานค่ะ ภาวนาทุกวันให้คลอดตามกำหนดและลูกน้อยแข็งแรงดีค่ะ

3y ago

ไม่ได้ไปค่ะ เเต่อาการเเบบวันนั้นหายเเร้วค่ะ

บ้านนี้23กันยาค่ะ มีอากานเเปลกมาเเร้วสามวันติดปวดท้องเหมือนเป็นประจำเดือน มีเลืดออกทุกเช้าค่ะ เพื่งหยุดไปมะวานนี้เองคะ 35+2ค่ะ

3y ago

แม่ไปหาหมอยังค่ะ คนท้องไม่ควรมีเลือดออกค่ะ😊