#ทีมกันยา #ท้องแรก

ทีมกันยา มีแม่ๆบ้านไหนทราบเพศน้องรึยังค่ะ บ้านนี้18weekแล้วยังไม่เห็นเพศน้องเลยค่ะ #ท้องแรกค่ะ

#ทีมกันยา #ท้องแรก
1 ตอบกลับ

บ้านนี้ไปซาวด์มาตอน 19 วีค ได้น้องผู้ชายค่า ทีมกันยาเหมือนกันค่ะ

2y ago

ขอบคุณค่า ขอให้ได้น้องผู้ชายอย่างที่หวังค่า