29+4w

แม่ๆเดินไม่ไหวกันตอนกี่วีคคะ. บ้านนี้29+4w เดินไม่ค่อยจะไหวแล้วค่ะ. เวลารู้สึกปวดตรงท้องน้อยไปถึงง่ามขา เลยค่ะทรมานสุดๆ. . 😣😣

14 ตอบกลับ

เราท้องได้ 30w 3d เดินได้บ้าง แต่เดินนานๆไม่ได้ นั่งนานๆก็ไม่ได้ ปวดหลัง ปวดลิ้นปี่เหมือนจะเป็นตะคริว ปวดหลังนี่อันดับ1 เลยค่ะ

ใช้เข็มเข็ดผยุงครรภ์ช่วยได้มากคะ เบาลงเยอะ เวลาลุก เวลาเดินไม่เกรงท้อง การเดินเป็นการออกกำลังกายอย่างหนึ่งนะคะ

40วีคก่อนคลอด2วันยังเดินปร๋ออยู่เลยค่ะ แล้วแต่สะรีระของแต่ละคนด้วยค่ะแม่ บางคนคล่องตัวก็ดูจะแข็งแรงกว่า

เข้าเดือน8ยิ่งกว่านี้อีกค่ะ บ้านนี้เป็นอยู่ค่ะ ปวดขาหนีบมาก

36 วีคคะ เดินไม่ค่อยไหว เดินทีปวดท้องน้อย ปวดโหนก มาก

บ้านนี้เดือนที่ 9 ค่ะ เริ่มเดินใม่ค่อยใหวแล้วค่ะ

สู้ๆค่ะแม่ ยิ่งท้องแก่ยิ่งมีอาการเยอะขึ้นค่ะ

34สัปดาแล้วจ้ายังเดินทำงานทั้งวันยุ่เลยจ้า

บ้านนี้29+6ทรมานมากค่ะปวดหลังปวดท้องน้อยค่ะ

บ้านนี้จะ35วีคแล้วยังไปทำงานอยู่เลยค่ะ

4y ago

ดีจังเลยค่ะ. บ้านนี้ลุกยากมากเลยค่ะ เดินก็ยากปวดไปหมดเลย.