เจ็บตรงขาหนีบมาก

36+3ปวดตรงขาหนีบมากคะ เดินแทบไม่ได้มีใครเป็นบ้างคะ เจ็บจีดๆ

3 ตอบกลับ

เป็นปกติของคนท้องค่ะแม่ หนูลุกจากที่นอนไม่ได้เลย พอลุกนั่งก็ปวดแบบต้องนั่งยกตูดขึ้นข้างนึง แล้วรอสัก 1 นาทีถึงจะลุกได้

เป็นเรื่องปกติคะแม่ยิ่งท้องแก่ใกล้ๆคลอดยิ่งเจ็บคะแม่

บ้านนี้เจ็บจิมิมากเเทบจะขิต