ท้องเสีย

แม่ทานไหนเคยให้น้องท้องเสีย หรือ ลำใส้อักเสบกินนมตัวนี้บ้างค่ะ กินไปแล้วเป็นยังไงบ้างค่ะ แชร์ประสบการณ์หน่อยจ้า หรือให้กินตัวไหน ขอบคุณล่วงหน้าค่ะ

ท้องเสีย
2 ตอบกลับ

เดิมทีน้องกินนมตัวไหนค่ะแม่ลองซื้อนมสูตรท้องเสียตัวที่น้องกินอยู่ให้น้องลองกินดูก่อนก็ได้ค่ะบ้านนี้ลองมาหายตัวค่ะแต่น้องมาหายกับ Hi-Q สูตรท้องเสียค่ะกินประมาน2-3กระป๋องถึงหายค่ะพอหายก็ให้กับมากินนมปกติ

ลูกเคยถ่ายบ่อยไปนอนรพ.หมอสั่งให้กินนมสูตรนี้ประมาณ14วันน้องก้อค่อยๆดีขึ้นนะค่ะ