แม่ๆบ้านไหนมีวิธีแก้แพ้ท้องบ้างค่ะ #บ้านนี้แพ้หนักมากท้องแรก แชร์ประสบการณ์หน่อยจ้า

1 ตอบกลับ

จิบน้ำขิงอุ่นๆ น้ำมะนาวอัญชันเย็นๆ เครกเกอร์นมทานตอนท้องว่าง ลองดูค่ะ