น้องมีปัญหาเรื่องการย่อย

แม่ทานยาไทรอยด์ หมอเลยงดให้นมแม่ ต้องทานนมผสมแทน แต่น้องมีปัญหาเรื่องการกินนม ดูดขวดเองนมไหลไวเกินกระเพาะรับไม่ได้ ก็เลยแหวะนม ทำให้การย่อยมีปัญหา หมอเลยให้นมทางสายครั้งละ15Ml. แม่ผ่าลอดวันที่2 ก.ค.ออกรพ.วันที่5 ก.ค. น้องต้องอยู่รพ.ต่อ สงสารลูกมากเลยค่ะ ตั้งแต่คลอดมายังไม่ได้อยู่ด้วยกันเลย ได้แค่แวะไปเยี่ยมน้องที่ห้องเนิร์สเป็นเวลา แม่นี่ร้องไห้หนักมาก คิดถึงลูกมาก พยายามคิดว่าลูกอยู่ใกล้หมอ มีพยาบาลดูแลดีที่สุด แต่ความคิดถึงความห่วงใยก็บีบหัวใจแม่เหลือเกิน รักลูกที่สุด

น้องมีปัญหาเรื่องการย่อย
41 ตอบกลับ

สู้ๆนะค่ะ ...ขอให้น้องหายเป็นปกติไวๆนะ