นมผงยี่ห้องไหนดีค่ะ กำลังตัดสินใจ ระหว่าง เอส26โกลด์ กับ แอนฟาแล็คเอพลัส A+ น้อง5เดือน

แม่ต้องไปทำงานแล้ว🥺🤦🏻‍♀️

6 ตอบกลับ

แล้วแต่เด็กค่ะแม่ ต้องลองค่ะ ถ้ากินแล้วไม่อวก ขับถ่ายดี ไม่งอแง ก็ผ่านค่ะ ส่วนตัวลองราคาถูกสุดก่อนค่ะ เพราะนมผงคุณประโยชน์ไม่ต่างกันมาก เราเลือกดูแลคค่ะ น้องกินแล้ว ขับถ่ายปกติ น้ำหนัก ส่วนสูงขึ้นตามเกณฑ์ แม่เลือกตามกำลังทรัพย์ค่ะ😁

แล้วแต่เด็กค่ะ ต้องทดลองค่ะ บ้านนี้กินenfa gentle care มีโปรตีนที่ย่อยง่าย ก่อนหน้านี้กินs26โกลด์กับแอนฟาA+

เอนฟาA+ ราคาแพงมีสารอาหารจากนมแม่เยอะคะ เราให้กินเอนฟาA+ปัจจุบันกินสูตร2แล้วน้อง10m21d

บ้านนี้ให้ลองกินenfa ลูกถ่ายดี เลยไม่ได้ลองยี่ห้ออื่นเลยคะ

แล้วแต่เด็กค่ะแม่

เอนฟาค่ะ