คุณหมอจะวัดค่าน้ำตาลช่วงท้องกี่วีคค่ะ เพราะท้องที่แล้วได้กินน้ำตาลอยู่ค่ะ ท้องนี้ก็ยังกลัวที่ต้องกิน

2 ตอบกลับ

บ้านนี้กลืนน้ำตาล 50 กรัมที่อนามัยตอน 25 weekค่ะ และคุณหมอจะเจาะปลายนิ้วให้เลยถ้าน้ำตาลเกิน 140 ก็จะส่งตัวไปรพ.งอดข้าวงดน้ำตอนเที่ยงคืนและกลืนน้ำตาลอีก 100 กรัม จากนั้นก็เจาะเลือดอีก 4 รอบค่ะ แต่เราผ่านค่ะ

2y ago

เคยกลืนแล้วค่ะตอนท้อง 2 ท้องนี้ไก้เจาะเลือดที่ปลายนิ้วแต่ไม่รู้ตรวจหาอะไรคะจำไม่ได้ แต่เจาะแล้ว ได้แค่ 28-29 เองค่ะ สงสัยเลือดจางแน่ๆ

บ้านนี้ตรวจตอน 28w ค่ะ

2y ago

ของเค้า ฝาก ที่สาธารณะสุข ค่ะ กว่าจะส่งตัวไปโรงพยาบาลก็ตอน 30 วีค อาจจะได้ไปตรวจที่นั้นค่ะ แอบกลัวๆเหมือนกันค่ะ