คุณหมอจะวัดค่าน้ำตาลช่วงท้องกี่วีคค่ะ เพราะท้องที่แล้วได้กินน้ำตาลอยู่ค่ะ ท้องนี้ก็ยังกลัวที่ต้องกิน

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ตรวจตอน 28w ค่ะ

2y ago

ของเค้า ฝาก ที่สาธารณะสุข ค่ะ กว่าจะส่งตัวไปโรงพยาบาลก็ตอน 30 วีค อาจจะได้ไปตรวจที่นั้นค่ะ แอบกลัวๆเหมือนกันค่ะ