ติดโควิดตอนตั้งครรภ์

แม่ตั้งครรภ์ติดโควิดได้นอนโรงพยาบาลกันมั้ยคะ

ติดโควิดตอนตั้งครรภ์
46 ตอบกลับ

ไม่ได้นอนค่ะ ได้แต่พารา แต่ซื้อละลายเสมหะกับยาพ่นมาค่ะ นอนนั้นทานยาบำรุงครรภ์ รักษาเอง 7วันหายค่ะ

ของเราได้นอนโรงพยาบาลเพราะกินยาฟาวิไม่ได้เสี่ยงเด็กพิการ คนท้องได้ให้ยาผ่านสายน้ำเกลือ5วันค่ะ

บ้านนี้ก็ติดค่ะ ใกล้ คลอดแล้วด้วย แต่ยังไม่มีการติดต่อมาจากเจ้าหน้าที่เลย ทานยาตามอาการค่ะ

นอนค่ะท้อง28wเชื้อลงปอดหมอให้ยาทางเส้นเลือด5วันแล้วมากักตัวที่บ้านต่ออีก5วันค่ะ

2y ago

เชื้อลงปอดมีอาการไงบ้างคะ กังวล เพิ่งติดค่ะ

ถามแม่ๆค่ะ ช่วงติดโควิดใช้สเปรย์ขิงแบบนี้ได้มั้ย อันตรายกับลูกในท้องมั้ยค่ะ

2y ago

บ้านนี้ใช้อันนี้ค่ะ ส่วนผสมคือเมนทอล น้ำผึ้ง เปเปอร์มินท์ สเปียร์มินท์ และโพรโพลิส ปลอดภัยต่อคนท้อง ใช้ได้บ่อยครั้งเท่าที่ต้องการ ช่วยได้เยอะเลย

ไม่ได้นอนแล้วค่ะ กักตัวบ้าน/โรงแรมเกือบ 100% คนที่อาการหนักถึงจะได้นอนค่ะ

ไม่ได้นอนค่ะ หมอให้ยาพารา กับ ยาแก้แพ้ลดน้ำมูก แล้วให้กักตัวที่บ้านค่ะ

เเม่บ้านไหนทานสมุนไพรอะไรบ้างไหมค่ะอย่างเช่นจีบน้ำขิงแบบนี้อะคะ

ไม่ได้นอนค่ะ ดมสมุนไพร อยู่บ้าน อยากมากทานแค่พาราค่ะ สู้ๆนะคะ

ได้นอนค่ะตอนนี้อายุครรภ์15w..รักษาโดยให้ยาตามกะแสเลือด5วันค่ะ..