ติดโควิดตอนตั้งครรภ์

ตั้งครรภ์19weekติดโควิดต้องทำยังบ้างค่ะ ควรไปหาหมอที่คลีนิคหรือโรงพยาบาลดี#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

เราไปหาหมอที่โรงพยาบาลเลยค่ะ รับยาที่คนท้องสามารถทานได้

ต้องหาหมอที่เราฝากท้องไว้รึเปล่า ลองถามหมอที่เราฝากก่อน