ลูกกลับหัวตอนกี่เดือน

แม่ตั้งครรภ์ ลูกกลับหัวกันตอนกี่เดือนคะ อันนี้ของเราไปหาหมอหมอตรวจของเราเพิ่ง4เดือน เขาบอกว่าเด็กไม่กลับหัว ในใบซาว หมอบอกเห็นริมฝีปากแต่ไม่เห็นเพดาน หมอบอกอาจเสี่ยงปากแหว่งเพดานโหว่ แต่เราก็คิดในใจนะว่าลูกเราหุบปากอยู่มันจะเห็นเพดานได้ไง แล้วกลับมาบ้าน เราถามพวกพี่ๆแฟน เขาท้อง5เดือนเขาก้บอกลูกเขายังไม่กลับหัว เราเลยงงค่ะ กังวลอยู่ค่ะ 😭 ท้องแรกค่ะไม่รู้จริงๆ 😞

ลูกกลับหัวตอนกี่เดือน
42 ตอบกลับ

กว่าเด็กจะเอาหัวลงจริงๆก็7-8เดือน ส่วนเรื่องปากแหว่งเพดานโหว่ แนะนำแม่ไปซาว4มิติจะได้เห็นชัดเจน

4y ago

ได้จ้า ส่วนใหญ่4มิติจะมีคลีนิครับซาว โรงบาลไม่ค่อยมี