ลูกกลับหัวตอนกี่เดือน

แม่ๆท่านไหนมีกำหนดคลอดเดือน พฤศจิกา บ้างค่ะ แล้วลูกกลับหัวกันบ้างรึยังค่ะ

66 ตอบกลับ

บ้านนี้ กำหนด 23 พ.ย. ค่ะ กลับหัวตอน 8 เดือนพอดี มีอาการปวดท้องเกร็งถี่ ตอน 34w ปากมดลูกไม่เปิด คุณหมอฉีดยาระงับคลอดไว้จ้า ตอนนี้ 35+3 จะประคองไว้จนถึงกำหนด😄

บ้านนี้ ตอนนี้ 35+5 กลับหัวตั้งแต่ 6 เดือนกว่า กำหนด 23 พฤศจิกายน ปากมดลูกเปิดไปแล้ว 1 ครั้ง ตอนนี้ประคบประหงมให้ได้ 37w ตอนนี้หัวลงต่ำพร้อมออกแล้ว 😆

5y ago

ใกล้ความจริงแล้วนะค่ะ

บ้านนี้36w4dยังน้องไม่กลับหัวเลยค่ะ หมอนัดซาวอีกทีวันที่2 พย ถ้าน้องยังไม่กลับหัวคงต่องผ่าค่ะแต่อยากคลอดเองมากกว่าเพราะคนแรกก็คลอดเอง

แม่บ้านนี้น้องก็ยังไม่กลับหัวเลยค่ะ หมอให้ลงตารางผ่าไว้แล้วรอดูน้องว่าจะกลับหัวมั้ย แม่อยากคลอดเองค่ะ ท้องแรกด้วย

เรากำหนด 24 ธันวาแต่หัวลูกลงแล้ว หมอบอกลูกน้พหนักเยอะอย่าให้เยอะไปกว่านี้เสี่ยงคลอดก่อน แอบบกัว 😫

บ้านนี้ตอน29วีคยังไม่กลับค่ะ ไปหาหมออีกทีกลับตอน34วีค. กำหนดคลอด15พ.ย.ค่ะ

ขอบคุณแม่ๆทุกท่านเลยนะค่ะ ของมิ้นท์เพิ่งกลับเมื่อตอน 36week ค่ะ แอบตกใจ 😉😉

บ้านนี้กำหนดคลอด14พ. ย. แต่น้องไม่ยอมกลับหัวเลยต้องผ่าคลอด4พ. ย. นี้ค่ะ

5y ago

สู้ๆนะค่ะ เป็นกำลังใจให้นะค่ะ

บ้านนี้ 37w+2 กลับหัวแล้วคะ กำหนดคลอด วันที่ 3-5 เลือกวันไม่แน่ชัดเลยคะ 😻

กำหนด7พ.ย ตอนนี้37+5 กลับหัวตอน29wค่ะ ตอนนี้น้องก็อยู่ในท่าหัวลงจ้า