อาการปวด

อาการปวดท้องคลอดมีอาการแบบไหนบ้าง ท้องแรกค่ะไม่รู้จริงๆ

1 ตอบกลับ

ท้องแข็งสองฝั่งเป็นลูกขึ้นมาพร้อมกัน สักพักจะหายไป เจ็บสม่ำเสมอ ทุกๆ 2 ชั่วโมง แล้วค่อยๆถี่ขึ้นเรื่อยๆ มีมูกใสคล้ายตกขาวไหลออกมา พอมีน้ำใสคล้ายฉี่ไหลออกมาก็ไปโรวพยาบาลได้เลยค่ะ