โค้งสุดท้ายของการรอคอย

แม่ตอนนี้ท้องกันกี่วีคแล้วค่ะ บ้านนี้ 36 วีค น้ำหนักน้อง 2400 พึ่งโดนยาระงับไปเมื่อวันศุกร์ที่ผ่านมา ท้องปั้นถี่ขึ้นเรื่อยๆ ตอนนี้แค่รออาทิตย์หน้าก็จะ 37 วีคแล้วอากาศช่วงนี้ร้อนมาก ดูแลสุขภาพด้วยนะคะ

2 ตอบกลับ

เราผ่าตอนอายุครรภ์ได้ 37+5 ค่ะ น้ำหนักน้อง 2430 แต่ร่างกายแข็งแรงปกติดีค่ะ ตอนนี้ 1 เดือน 6 วัน 3,500 ค่ะ

บ้านนี้ พรุ่งนี้ก็ 36 วีคค่ะ