สอบถามค่ะแม่ๆ

36+2 น้ำหนักน้อง2400 น้อยไปมั้ยคะ กลัวน้องจะตัวเล็กไปค่ะ?

10 ตอบกลับ

โอเคแล้วค่ะ คลอดมา 2,500+ คือดีแล้วแม่ ไม่ต้องคิดมากมาขุนต่อเอา หลานเรา 3 คนคลอดไม่ถึง 2,500 ตอนนี้ตัวโตมากค่ะ

บ้านนี้2500หมอบอกน้ำหนักโอเคกว่าจะคลอดก็คงเพิ่มกว่านี้ยุค่ะะแม่่อย่าไปกังวลเลยค่ะ

37+4เเล้ว2200เองค่ะกังวล;-;กินไข่กินกล้วยกินนมก็นหลายอย่างมากไม่ขึ้นเลยค่ะ

ของเรา35 น้อง3 โลอิเเม่เครียดเลยค่ะหมอจับตรวจเบาหวาน น้องตัวใหญ่

พอถึงวันคลอด คิดว่าพอดีเลยนะคะแม่ ไม่ต้องกังวลน้า

ค่อยออกมาจั้มม่ำข้างนอกก็ได้ค่ะ แข็งแรงก็พอแล้ว

โอเคแล้วค่ะ ของเรา 36 สัปดาห์น้องหนัก2200 เองค่ะ

บ้านนี้ 35+2 น้ำหนัก 2,400 ค่ะ

ทางนี้ 38+ 2700กรัมจ้ะ

บ้านนี้35น.น2418