น้ำหนักน้อง

แม่ๆอายุครรภ์ 36 week น้ำหนักน้องเท่าไรกันบ้างคะ บ้านนี้ 36+3week น้ำหนักน้อง 3.045 ค่ะ

2 ตอบกลับ

ซาวด์ตอน35วีค น้อง2500. บ้านนี้แพ้ท้องยันจะคลอดเลยค่ะ กินอะไรไม่ค่อยได้เลย 36+3แล้วค่ะยังไม่หายแพ้เลย

บ้านนี้ 36+3 เหมือนกันคะ น้อง3,235 ค่ะ