ท้องเเรกค่ะ

36+3 น้ำหนักน้อง 2400 น้อยไป หรือพอดีค่ะ

3 ตอบกลับ

ตามนี้นะค่ะแม่ ตอนนี้แม่ก็32wน้ำหนักลูกน้อยแค่1482เองค่ะเครียดมากเลยค่ะน้ำหนักลงแต่แม่ไม่ลงลูกเลย

ให้เกิน 2,500 แล้วออกมาโตต่อข้างนอกไปได้ค่ะ ไม่ต้องกังวล

เท่ากันเลยค่ะ คุณหมอบอกน้ำหนักไม่ตกเกณฑ์