แม่ๆเห็นกี่ขีดคะ

แม่ตรวจก่อนปจด.มา4วันคะ พอมีลุ้นไหมคะ☺️

แม่ๆเห็นกี่ขีดคะ
6 ตอบกลับ

รอ 7 วัน ตรวจซ้ำอีกทีค่ะ แนะนำ ฟีแคร์ นะคะ กล่องสีชมพู 49 บาทใน เซเว่น

3w ago

น้องมาจริงๆคะ☺️❤️แม่ตรใจห่างกัน2วัน

อันแรกเหน2ขีดจางมากๆค่ะ อัน2เหน1ขีด

รออีกประมาณ 7 วัน ลองตรวจซ้ำดูนะคะ

แนะนำรอปจด.ขาดนะคะ จะชัดกว่านี้

อีกสัก1อาทิตย์ลองตรวจใหม่ค่ะ

แม่มีอาการยังไงบ้างคะ

2w ago

แม่ไม่มีคะ แต่ว่าพ่อมีอยากกินของเปรี้ยว ท้องเสีย(ไม่รู้เกี่ยวไหมแต่พ่อไท่เคยเป็น555+)แม่ก็เลยลองตรวจดูทีแรกกะว่าจะรอปจด.ขาดแต่อิแม่ใจร้อน😂 ภาพในโพสต์แม่ตรวจเดย์10หลังไข่ตกคะ ภาพสีชมพูแม่เว้นไว้2วันแล้วตรวจใหม่คะ