แม่ๆเห็นกี่ขีดคะ พึ่งแท้งน้องไปเดือนกว่า

แม่ๆเห็นกี่ขีดคะ พึ่งแท้งน้องไปเดือนกว่าโดยการดูด อยากรู้ว่าฮอร์โมนเก่าหรือว่าท้องใหม่คะ ถ้าฮอร์โมนเก่าทำไมอยู่นานมากเลยคะแม่ๆ ตรวจทุกวันขึ้นสองขีดจางแต่ว่าสามารถมองเห็นทุกวันเลยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

แม่ๆเห็นกี่ขีดคะ พึ่งแท้งน้องไปเดือนกว่า
1 ตอบกลับ

2ขีดนะคะ จางๆ ถ้าไม่แน่ใจเว้นสักอาทิตย์ค่อยตรวจซ้ำดูค่ะ