ถามแม่ๆที่ใช้จุกนมหลอก มีไว้กี่อันกันคะ

แม่ซื้อจุกนมหลอกมาไว้ใช้กี่อันคะ แล้วเปลี่ยนกันทุกกี่เดือนคะ เราจำเป็นต้องใช้เพราะ ตอนลูกงอแงจะนอน กล่อมแล้ว กินนมก็แล้ว ก็ไม่นอน ตอนกินนมอิ่มแล้ว อ้วกแล้ว ยังจะขอกินอีก ตอนนั่งรถ เพราะตอนขึ้นเขาระดับความสูงจะเปลี่ยนทำให้หูอื้อได้

ถามแม่ๆที่ใช้จุกนมหลอก มีไว้กี่อันกันคะ
1 ตอบกลับ

บ้านนี้ไม่เอาจุกหลอก แต่ถ้าลูกคุณแม่ติดจุกหลอกก็ควรมีอย่างน้อย 2 ชิ้น เผื่อตอนล้างแล้วยังไม่แห้ง หรือเผื่อสกปรกจะได้มีใช้ ระยะเวลาที่ใช้ เห็นว่าตอนซื้อจะมีข้อความกำกับในผลิตภัณฑ์อยู่นะคะ แต่ขึ้นอยู่กับตัวคุณแม่เองด้วยว่าเห็นสมควรเปลี่ยนเมื่อไหร่ บางทีบอก 2 เดือนเปลี่ยนที แต่ลูกดูดจนเยิน มันก็ไม่ใช่อ่ะนะ 😊 #น้องน่ารัก น่าชังมากค่ะ#

5y ago

ขอบคุณมากๆค่ะ 👶