ลูกไม่ยอมนอนค่ะ

ลูกไม่ยอมนอนค่ะ กินนมก็แล้ว ทำท่าจะนอนแต่ก็ลุกมาร้องใหม่ ต้องจับอุ้มพาดบ่าตลอดถึงจะยอมหลับ ใครรู้วิธีบ้างแก้บ้างคะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ติดแม่มั้ยคะ แล้วก็ท่านั้นคือท่าที่สบายทำให้น้องหลับได้ ลองเปลี่ยนให้นอนบนอก แล้วแม่ก็นอนท่านั้นกับน้องไปเลย หรือไม่รอให้หลับสนิทจริงๆค่อยวาง