34วิค

นน.น้องแค่1950เอง บำรุงยังไงดีคะ นน.น้องถึงขึ้นเยอะๆ กินนมก็แล้ว ไข่ก็แล้ว

1 ตอบกลับ

แม่ต้องพักผ่อนเยอะๆค่ะ ตอน 32 วีคลูกเราก็ตัวเล็กกว่าเกณฑ์ค่ะทั้งๆที่เราทานเยอะ นน. แม่ขึ้นเยอะแต่ลงลูกน้อยมาก หมอสั่งให้หยุดทำงานเลยค่ะ เพราะเป็นไปได้ว่าทานเยอะแต่แม่แย่งพลังงานลูกไปใช้หมด ต้องทานแล้วนอนเฉยๆ