แนะนำกรวยปั๊มสูญญากาศคะ ราคาถูก ประหยัดเวลา

แม่ซื้อกรวยปั๊มมาลองใช้ก่อน 1 อันเวลาให้น้องดูดเต้าข้างนึงอีกข้างจะไหลจนผ้าเปียก เลยซื้อกรวยปั๊มมา ปรากฏว่าแค่ใช้กรวยติดไว้น้ำนมออกมา 30ซีซีเลยคะ (ปกติแม่ใช้ที่ปั๊มแบบมือดึง ปั๊มทีก็ได้30ซีซี แต่ถ้านวดแล้วปั๊มต่ออย่างมากก็ได้ 50ซีซีต่อข้าง) ชอบมากเลยซื้อมาอีกอัน เวลาเต้าแข็งแล้วจะเอาออกให้นิ่มรอลูกกินเราก็ติดกรวยไว้สองข้าง พับผ้าไปน้ำนมก็ไหลเอง ดีมากมากเลยคะ ส​่วนราคาหาซื้อได้ตาม ช๊อปปี้ ลาซาด้า ชิ้นละ 55บาทไม่รวมค่าส่งคะ

แนะนำกรวยปั๊มสูญญากาศคะ ราคาถูก ประหยัดเวลา
1 ตอบกลับ

ขอบคุณสำหรับข้อมูลจ้า