แม่คนไหนคลอดสิงหาคมกันบ้าง

ท้องที่ 4 36+5 แล้ว 30 ส.ค.64

แม่คนไหนคลอดสิงหาคมกันบ้าง
43 ตอบกลับ

ท้องที่4เหมือน​กันค่ะ​ นัดคลอด27​ ส.ค 37+4แม่มีอาการ​เลือดออกมาบ้างแล้ว แต่ยังไม่มีอาการเจ็บท้องเลย​ ช่วงนี้ท้องจะแข็งบ่อย​ น้องดิ้นปรกติ​ สงสัยจะไม่ถึงวันที่27แล้วล่ะ​ คงได้เห็​นหน้าเจ้าตัวเล็กไวๆแน่😊😊

บ้านนี้กำหนด18สิงหาค่ะ เมื่อคืนปวดท้อง ท้องแข็ง ไปรพ ปากมดลูกยังไม่เปิด คุณหมอให้กลับบ้าน ตอนนี้ยังนอนปวดเหมือนปวดประจำเดือนอยุ่เลยค่ะ

3y ago

บ้านนี้กำหนด17สิงหา คลอดตั้งแต่วันที่ 3 แล้วค่ะ

38 w แล้วค่ะ ท้องแข็งบ่อยขึ้น ปวดจิมิเวลาขยับลุกนั่งกับนั่งฉี่ค่ะ แบบนี้ปกติมั้ยคะ #ท้องแรกค่ะ

37w6dแร้วค่ะหมอนัดผ่า19ส.ค.นี้ค่ะ ตอนนี้ปวดหัวหน่าวและอวัยวะเพศมากจนขยับแทบจะไม่ได้แร้วค่ะ

3y ago

37+5ค่ะ ใกล้เคียงกันเลย เงียบมาก

อายุครรภ์เท่ากันเลยค่า นัดผ่า19สิงหานี้อยากออกแย่แล้ว ปวดจิมิ๊ ปวดท้องบ้างเป็นบางวัน

ใหญ่มากเลยค่ะ แม่อึดอัดไหมคะนั่น บ้านนี้ 37+2 ท้องเล็กแต่อุ้ยอ้ายมากค่ะ อยากแตกไวๆ 😂

27สิงหาตอนนี้37สัปดาห์3วันยังไม่มีวี่เเววที่จะปวดท้องหรือน้ำเดินเลยค่ะ

38/1วัน..กำหนดคลอด22สิงหาคมค่ะยังเงียบอยู่หมอนัดกระตุ้นคลอด16สิงหาคมค่ะ

38+5บ้านนี้เงียบมากเลยจ้า ไม่มีเจ็บเตือน มีแต่นอนไม่หลับ

3y ago

อิจฉาจังเลยค่ะ อึดอัดแย่แล้ว

ท้องอลังมากแม่.... 😘😘😘 ขอให้แข็งแรงทั้งแม่และลูกค่ะ