แม่ช่วยแนะนำหน่อยค่ะ กินอะไรลูกถึงจะตัวโต

แม่ช่วยแนะนำหน่อยค่ะ กินอะไรลูกถึงจะตัวโต เหลือเวลาแค่เดือนเดียว แต่หมอว่าลูกตัวเล็ก แถมน้ำหนักแม่ขึ้นน้อยมาก

8 ตอบกลับ

บ้านนี้น้ำตาลสูงค่ะต้องคุมอาหาร ตอนนี้ 35w น้ำหนักแม่ขึ้นมาแค่ 5.4 โลค่ะ แต่น้อง 2527 เน้นทานไข่ นมหลายๆชนิด เช่น นมวัว นมอัลมอลด์ นมถั่วเหลืองหรือน้ำเต้าหู้ไม่ใส่น้ำตาล และเนื้อสัตว์ กล้วยเป็นบางวันค่ะเพราะน้ำตาลสูงไม่กล้ากินเยอะจ้า

เหลือเวลาทำน้ำหนักให้ลูกน้อยเหมือนกันค่ะ เน้นกินนมถั่วเหลืองสลับกับนมวัว เลือกที่โปรตีนสูงๆหน่อย กินไข่บ้างกินมากจะอ้วก บ้านนี้กินไวตามิลค์โปรตีน9g ไตรมาสสุดท้ายน้ำหนักแม่ไม่ขึ้นขึ้นแต่น้ำหนักลูกสัปดาห์ละ200g

บ้านนี้กินนมแพะ + น้ำเต้าหู้+นมวัว ตอนนี้ 29W ลูก 1549 แต่ไม่ได้กินไข่ เพราะไม่ชอบ กินจะอ้วก(ถ้ากินได้จะดีมาก) กล้วยกินบางมื้อ เพราะแม่เสี่ยงเบาหวาน พึ่งมากินตอน 27W ค่ะ ก่อนนี้ตามเกณฑ์เปะ ตอนนี้เกินเกณฑ์ ขึ้นอย่างเร็ว

ของเราตอน30วีคหนักแค่1600ค่ะ หลังจากไปหาหมอก็เริ่มกินไข่ต้มวันละ2ฟองตอนเช้า+นมแอนมัมระหว่างวันทำแบบนี้ทุกวันค่ะ 33วีคหนัก2602เลยค่ะ ตอนนี้37วีคแล้วไม่ค่อยกินแบบนั้นเเล้วค่ะกลัวคลอดเองไม่ได้?

ของเรากินนมทุกอย่าง งาดำ ถั่วเหลือง นมวัวจืด นมหวาน กินกล้วย กินไข่ต้ม กินขนมปัง กินขนมหวาน ตอนหมอนัดไปตรวจ 27w น้อง นน890 ผ่านไปสามอาทิต ไปหาหมอตรวจอีกที 30w นน น้อง1475 ค่ะ

กินเนื้อ นม ไข่เน้นโปรตีนให้มากๆ บ้านนี้35วีค หนัก2900แล้ว

เนื้อสัตว์ ไข่ นม เต้าหู้ ถั่วเหลืองค่ะ

กล้วยน้ำว้า ไข่ต้ม 2อย่างนี้โดฟไปเลยคะ