สอบถามเกี่ยวกับน้ำยาซักผ้าเด็กแรกเกิด

แม่ช่วยแนะนำหน่อยค่ะ ว่าน้ำยาซักผ้าเด็กแรกเกิดของดีนี่ว่าสีไหนดี #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

หอมทุกสี แต่แม่บ้านนี้ว่าอองฟองหอมธรรมชาติ ไม่มีน้ำหอม เหมาะกับทารกมากกว่า ราคาก็พอๆ กันนะคะ