ลุงเคนตักกี้ KFC หรือ แมคโดนัลด์ 🍟🍗

แม่จ๋าพ่อจ๋าชอบกินอันไหนมากกว่ากัน คอมเมนต์มาหน่อยค่า 1️⃣ KFC 2️⃣ McDonald's

ลุงเคนตักกี้ KFC หรือ แมคโดนัลด์ 🍟🍗
33 ตอบกลับ

ไม่ชอบทั้งคู่เลยค่ะ ไก่ทอดTexas อร่อยกว่า เบอร์เกอร์ กับ เฟรนช์ฟราย Burger King อร่อยกว่า

ขอบแมคมากกว่าค่าาา kfc บางสาขาก็ชอบ แต่สาขาแถวบ้านไม่กินเลยค่ะ ทำไม่อร่อย 😂

ชอบKFC ตั้งแต่ท้องยังไม่ได้กินเลยค่ะ

ถ้าไก่ก็จะกินKFC ถ้าเฟรนฟรายก็ของMc

บ้านนี้ kfc ค่า เด็กๆเลิฟ

กินได้ทั้งคู่ค่ะ

ไม่ชอบสักอย่าง🤣

2 ค่า ชอบเฟรนฟราย

ได้ทั้งสองค่ะ

ได้ทั้งคู่