คลอดได้1เดือนแล้ว

อยากกิน kfc สอบถามแม่ๆว่ากินได้มั้ยคะ

11 ตอบกลับ

กินได้ค่ะเราลูกกินนมจากเต้า เราคลอดลูกได้1เดือนเหมืิอนกัน แต่อย่ากินเผ็ดอย่ากินเยอะเกิน

ทานได้นะคะ เเต่ทานเเต่น้อยพอหายอยากเพราะผงชูรสเยอะเเถมเป็นอาหารพวกเเช่เเข็ง

ได้คะ แต่ถ้าให้นมน้องของทอดของมันของหวานต้องระวังหัวนมตันนะคะ

บ้านนี้กินทุกอย่างค่ะยกเว้นของมักดองกับที่มีคาฟีอิน

บ้านนี้กินทุกอย่างค่ะ ยกเว้นของหมักดองค่ะ

5y ago

บ้านนี้กินค่ะเเต่กินเเค่นิดหน่อยไม่ได้กินเยอะค่ะ

กินได้ค่ะ เราก็กินแต่กินแค่พอเหมาะนะคะ

กินได้คะ แต่ควรจะอยู่ในปริมาณที่พอดี

บ้านนี้รอแผลหายถึงกินค่ะ

กินได้ไม่มีปัญหาค่ะแม่