อาหาร

ขอถามนิดนึงน้าา คืออยากทราบว่าถ้าท้องอ่อนๆเนี้ย สามารถกินไก่KFC.ได้มั้ยเอ่ย คืออยากกินอ้าา

4 ตอบกลับ

กินได้นะคะแม่ บ้านนี้9วีคพรุ่งนี้ก้อกินนะคะอิอิ แต่อย่าทานอะไรบ่อยๆซ้ำๆนะคะเด่วลูกจะแพ้

6y ago

อยู่ก้ออยากกิน555 ขอบคุณมากค่ะ😍

กินแทบทุกวันเลยค่ะเพราะทำงานห้างแต่ละวันไม่รู้จะกินอะไร จุดจบก็จะอยู่ที่kfc 😅

6y ago

555 ขอบคุณค่ะ💕

กินได้แต่งดไก่แซ่บไว้ก็ดีจ้า ไก่แซ่บมีผงชูรสเยอะ 😊

นานๆที กินได้จ้า

6y ago

ขอบคุณมากค่ะ😍