เรื่องท้องผูก เรื่องใหญ่ของคุณแม่ท้อง 💢

แม่จ๋าท้องผูกกันขั้นไหน แล้วมีวิธีแก้อย่างไรกันบ้าง มาแชร์กันหน่อยค่ะ 💬

เรื่องท้องผูก เรื่องใหญ่ของคุณแม่ท้อง 💢
71 ตอบกลับ

ไม่เป็นท้องผูกเลยค่ะ ทานผักลไม้เยอะๆ ดื่มน้ำให้เพียงพอจ้า