👶👧ต้าวน้อยคนไหน ทีมคลอดแบบธรรมชาติบ้างเอ่ย???

แม่จ๋า แอดขอดูรูปลูกน้อยที่คลอดแบบธรรมชาติหน่อยจ้า 1/12/2563

👶👧ต้าวน้อยคนไหน ทีมคลอดแบบธรรมชาติบ้างเอ่ย???
1316 ตอบกลับ

เต็งหนึ่ง คลอดตอน38+5วีค เจ้บท้องคลอดตั้งเเต่6โมงเช้าไปโรงพยาบาลตอน8-9โมงปากมดลูกเปิด3เซนนอนรอในห้องคลอดจนกว่าปากมดลูกเปิด10เซน น้องคลอดตอนเวลา14:37นาที น้ำหนักตัวเเรกคลอด3,090 รกคลอดยากหมอต้องขว้านเอารกออกอีกนานอยุ่พอสมควร กว่าจะได้ออกจากห้องคลอดประมาน18:00 พอขึ้นมาที่เตียงผักฝื้นก่ได้เจอหน้าน้องเลยนั้นคือความสำเร็จเเล้วภูมิใจมาก

น้องปูนค่ะ คลอดวันที่17/12/63 ตอนนี้น้องยังไม่ได้ออกจากโรงพยาบาลเลยค่ะ น้องสำลักขี้เทาปนน้ำคร่ำ ติดเชื้อปอดกับติดเชื้อในกระแสเลือด แต่มาวันนี้น้องออกจากห้องปลอดเชื้อแล้ว เชื้อหายแล้ว แต่น้องต้องดูอาการอีก 👧👧👧 น่าเกลียดน่าชังค่ะ ลูกสาวแม่ น้องเก่ง แข็งแกร่ง เดี๋ยวก็ได้กลับบ้านแล้ว

3y ago

พิมผิดค่ะ😁😁

น้องคลอดแบบธรรมชาติสุดๆค่ะ ระหว่างฝากครรภ์หมอไม่มียาบำรุงใดๆ ให้รับประทานเลยสักอย่างเดียวค่ะ และในระหว่างไปตรวจครรภ์ ก็จะมีนักโภชนาการอาหารมาแน่ะนำเกี่ยวการรับประทานอาหารของเราในทุกๆสัปดาห์ ซึ่งจะดูจากผลการวัดจากน้ำหนัก และผลเลือดของเราค่ะ ธรรมชาติสุดๆเลย

ตอนคลอดคนแรกค่ะ คลอดธรรมชาติ40+1w โดนยาเร่งคลอดและเจาะถุงน้ำคร่ำ ปวดไป9ชม.คลอดใช้เวลา1นาทีเบ่งทีเดียวออกเลย หมอกีดจิมิได้แค่2ซม ลมเบ่งมาเยอะมากทีเดียวออกเลยค่ะ 3250กรัม ปัจจุบันน้อง4ขวบกว่าแล้วค่ะ❤️🥰🥰🥰

38+3ปวดท้องตอนตี2แต่อีแมนึกว่าเจ็บเตือนก้อเลยกะว่าจะไปหาหมอในตอนเช้าเพราะตรงกับวันที่หมอนัดพอดีพอ06.30เริ่มเจ็บถี่ขึ้นเรื่อยๆก้อเลยบอกแฟนว่าให้พาไปหาหมอแต่ไปยังไม่ถึงโรงบาลน้องคลอดระหว่างเดินทางไปโรงบาลจ้าคลอดง่ายมากน้องคลอดวันที่1/6/64จ้า

40+6 ปวดท้องตอนตี1ไปโรงบาลตอนตี3 แม่ทนปวดท้องจนคิดว่าไม่ไว้ก็เลยปลุกพ่อนั่งรถมอไซต์ไปโรงพยาบาลเอง ไปถึงหมอบอกว่าปากหมดลูกเปิด5เซนแล้ว พอขึ้นไปรอห้องคลอดหมอมาวัดใหม่เปิดเพิ่มอีก7เซน น้องคลอดตอนตี8:16 คลอดง่ายมากๆค่ะ น้ำหนัก3180กรัม

หม่ามี๊คลอดน้องพรีน่าร์เองค่ะ เกิด19 ก.ค. 63 นน.แรกเกิด 3220g. ตอนนี้น้อง4เดือน26วันแล้วค่ะ หนัก7.8โล กินเก่งแต่เริ่มน้อยลง ติดเล่นมากขึ้น ยิ้มง่าย หัวเราะเก่ง คว่ำแล้ว หงายแล้ว กระดึ้บแล้วค่ะ

3y ago

ปัจจุบันขวบนึงแล้วค่ะ ดื้อสุดๆ ซนมากๆ จับไม่ไหว

น้องอันปันค้าพึ่งคลอดเมื่อวันที่12มิถุนายนแม่ก็เกิดวันที่12วันเสาร์วันเดียวกันอีก55555 พรมลิขิตชัดๆ 🎁น้ำหนักแรกเกิด3700กรัม หมอแอบตกใจน้ำหนักลูกเพราะแม่ตัวเล็ก😁คลอดง่ายมากกก😂💞

พี่เปรี้ยว น้องปลื้ม คนแรก3ขวบ น้ำหนักแรกเกิด3090 ก.ก ค่ะ คนที่สอง 10เดือนน้ำหนักแรกเกิด3390 ก.กค่ะ คลอดธรรมชาติทั้ง2 ค่ะ เจ็บปวดที่งดงาม😆😆😆

น้องสีน้ำ 1 เดือน 7 วัน แม่คลอดธรรมชาติคร๊าบ ท้อง 2 คลอดง่ายจนหมอที่แม่ฝากพิเศษมาทำคลอดไม่ทัน สุดท้ายแม่ให้พี่พยาบาลช่วยกันทำคลอดงับ เบ่งทีเดียวเท่านั้น😉