👶👧ต้าวน้อยคนไหน ทีมคลอดแบบธรรมชาติบ้างเอ่ย???

แม่จ๋า แอดขอดูรูปลูกน้อยที่คลอดแบบธรรมชาติหน่อยจ้า 1/12/2563

👶👧ต้าวน้อยคนไหน ทีมคลอดแบบธรรมชาติบ้างเอ่ย???
1316 ตอบกลับ

น้องสีน้ำ 1 เดือน 7 วัน แม่คลอดธรรมชาติคร๊าบ ท้อง 2 คลอดง่ายจนหมอที่แม่ฝากพิเศษมาทำคลอดไม่ทัน สุดท้ายแม่ให้พี่พยาบาลช่วยกันทำคลอดงับ เบ่งทีเดียวเท่านั้น😉