ประโยชน์มากมาย

?? ถ้าลูกชอบแม่จน 5555 ??

ประโยชน์มากมาย
8 ตอบกลับ

ชุปเปอร์ของทารกเลยคะ ลูกสาวทานเป็นมื้อเช้า ใส่ไข่แดงต้ม โยเกิต บด สั่งออนไลท์จากทางเหนือ ราคาถูก

บ้านนี้ลูกก็ชอบแม่ก็ชอบจ้า จะล้มละลายเพราะกินตลอดเลยค่ะ🤣🤣

แม่บ้านนี้ไม่ค่อยชอบแต่ก็ทานเพื่อเจ้าตัวน้อยๆๆ

4y ago

ถ้าท้องอยู่กินเยอะๆน่ะค่ะช่วง1-3เดือน เราคลอดมาตอนนี้ลูกเราฉลาดมากค่ะ

ที่บ้านมีต้นนึงค่ะประหยัดได้เยอะเลย

4y ago

ปลูกไม่ยากค่ะไม่ต้องดูแลเยอะด้วย

ทางนี้สวนหลังบ้านเต็มต้นเลยคะ😄

ราชาผลไม้เพื่อลูกรัก

เพื่อลูกค่ะ 5555

🎉🍼🌷🤣🤣🤣