บ้านไหนท้องใหญ่ค่ะน้องน้ำหนักกี่โลแล้วบ้านนี้น้องหนัก3589

แม่จะไม่ไหวแล้วนะคะคุณลูกออกมาซักที38+2กำหนด11 พ.ค ค่ะ

บ้านไหนท้องใหญ่ค่ะน้องน้ำหนักกี่โลแล้วบ้านนี้น้องหนัก3589
14 ตอบกลับ

บ้านนี้14/5/65ก็ยังเงียบค่ะ 37+6

2048ค่ะ36 1 กำหนด26พ.ค ค่ะ

คุณแม่บำรุงยังไงค่ะ

2y ago

แม่กินข้าวไรซ์เบอรี่บดกับโอวัลตินอุ่นค่ะ

สู้ๆ ค่ะแม่