ลูกแพ้ไข่, นม​วัว, ถั่ว ผ่านนมแม่

แม่งดทุกอย่างที่เป็นกลุ่มเสี่ยงทุกอย่างเลยอาหารทุกอย่างปรุงเอง​ใช้เครื่องปรุงแค่​ เกลือ, น้ำตาล, น้ำปลา, ลูกกินนมแม่อยู่ลูกจะได้สารอาหารครบมั้ยค่ะ

1 ตอบกลับ

สอบถามเพิ่มเติมค่ะ หมอเป็นคนประเมินใช่มั้ยคะว่าน้องแพ้ เพราะจริงๆแล้ว โอกาสที่เด็กจะแพ้อาหารผ่านน้ำนมมีน้อยมากๆๆๆค่ะ

5y ago

ใช่ค่ะ​ เพราะงดตามที่หมอบอกอาการผื่นแดงก็ลดลง​ แต่ไม่ทั่งหมด