การตรวจหาว่าลูกแพ้อาหารอะไรบ้าง

ลูกแพ้ไข่ และถั่วค่ะ อยากทราบว่าถ้าเราจะตรวจหาอีกว่าลูกแพ้อะไรบ้าง ต้องเสียเงินประมาณเท่าไหร่คะ

การตรวจหาว่าลูกแพ้อาหารอะไรบ้าง
1 ตอบกลับ

แต่ละที่ไมาเหมือนกันเลย ลองดูข้อมูลในเว็บไซต์หรือโทรไปถามที่นั้นๆได้เลยค่ะ