ขึ้นแบบนี้เป็นไข้อะไรคะ

แม่ค่ะแบบนี้คือไข้อะไรน้องขึ้นแบบนี้ คือ น้องเป็นไข้มา2วัน แต่หายแล้วค่ะไม่มีไข้แล้วตั้งแต่เมื่อวาน มาตี4วันนี้ น้องร้องโยเยจนแม่เห็นน้องขึ้นแบบนี่ทั้งหลังเลยค่ะ ที่แขนที่ขาขึ้นไม่เยอะค่ะ น้องบ้านไหนเคยเป็นแบบนี้บ้างคะ ต้องทำยังไงก่อน

ขึ้นแบบนี้เป็นไข้อะไรคะ
2 ตอบกลับ

ส่าไข้ค่ะแม่ เด็กบ้านนี้หมอจัดยาให้กิน,ทาค่ะ

พาน้องไปหาหมอดีกว่าค่ะแม่