ลูกยืดตัวหรือกำลังเล่น

แม่บ้านไหนเป็นบ้างคะ เราท้อง8เดือน กลางคืนลูกยืดตัวหรือยังไงคะ มาเป็นรูปบ้าง เป็นก้อนดันขึ้นมา มาตี3ตี4ถ่ายวีดีโอไม่ทันเลย บางทีกลางวันก้อเป็น แต่พักหลังจะเป็นช่วงกลางคืน ใกล้เช้า เวลาคุย เรียกน้องจะรับรู้โดยเฉพาะเวลากิน รู้เวลามากๆ เหมือนจะจำเสียงแม่ เสียงพ่อได้

12 ตอบกลับ

เหมือนกันเลยค่ะ ตอนนี้ เข้า8ด ชอบดันตัว ขึ้นมาเป็นก้อน ค้างไว้นานด้วยค่ะ จนแม่ ต้องตบ เบาๆๆ ถึงจะคลาย ตรงที่น้องดันตัวขึ้น ให้คลายตัวลงค่ะ สนุกทุกคืนช่วง เที่ยงคืน และ ตี3

2y ago

บางคืนตี2 บางคืนตี 3 เมื่อคืนตี2ครึ่งถึงตี5เลยแม่

บ้านนี้เหมือนกันค่ะ ท้อง 8 เดือน ช่วงตี1-2 โก่งตัว ยืดตัว ชกต่อยมาหมด กลางวันไม่ค่อยเท่าไหร่ กลางคืนบ่อยมากค่ะ

2y ago

กลางคืนถึงเช้าเลยไมยอมนอนเลยจ้า

เป็นเหมือนกันค่ะ เวลาได้ยินเสียงคนคุยกัน จะขยับตัวไปมา เหมือนอยากคุยด้วย คิดว่าคิดไปเองคนเดียว 😂

2y ago

น้องรับรู้เก่งเน๊อะแม่

35week+2 ยังไม่กลับหัว แต่โก่งตัวเก่งมาก ตอนกลางคืนไม่หลับไม่นอน ตอนกลางวันไม่เท่าไหร่ค่ะ 😆

2y ago

ช่วงนี้เป็นทุกวันเลยแม่

บ้านนี้ถีบตรงลิ้นปี่แม่แทบร้อง ทั้งจุกทั้งเจ็บ ท้องปั้นแข็งบ่อยมากเลยค่ะ34W+3

2y ago

เหมือนกันเลยค่ะ

บ้านนี้ตีนถีบหน้าอกค่ะ หัวกระแทกจิมิ5555

บ้านนี้เป็นลูกบอลเลยค่ะ ซ้าย ขวา บน ล่าง 😁

2y ago

เขากำลังสนุกแน่เลยแม่

เป็นคล้ายกันเลยจ้า 8 เดือนเช่นกันคะ

2y ago

เช้าตอนตื่นนอนคะ และช่วงเย็นมีบ้างคะ

ถีบซ้ายถีบขวาเลยค่ะบ้านนี้😁😁

2y ago

ช่วงนี้เป็นบ่อยเลยจ้า

แบบนั้นน่าจะโก่งตัวค่ะ