สอบถามแม่ๆค่ะ​ ลูกแม่ๆเป็นไข้ประมาณ​กี่วันกันค่ะ

น้องเป็นไข้มา2จะ3​วัน​แล้ว​ บ้างครังไข้ก็ลด​ 36.4 อุณหภูมิ​ แต่บางช่วงก็​39.1 อิแม่ไม่รู้​จะทำยังงัยแล้วค่ะ#ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

สอบถามแม่ๆค่ะ​ ลูกแม่ๆเป็นไข้ประมาณ​กี่วันกันค่ะ
1 ตอบกลับ

หาหมอค่ะ อาการไข้ขึ้นๆลงๆ ไม่แน่นอน แบบนี้อันตรายนะค่ะ