สงสัย

แม่ค่ะวันนี้พาน้องไปฉีดวัคซีน 2เดือนที่อนามัย แล้วหมอหยอดโรต้าให้ด้วย หมอบอกจะมีอาเจียน ท้องเสีย ไข้ เบื่อนม เด็กจะเป็นทุกคนมั้ยค่ะแม่กังวล แม่มือใหม่ค่ะ

2 ตอบกลับ

คิดว่าไม่ทุกคนค่ะแม่ แต่เด็กทุกคุณมีโอกาสที่จะเป็นได้ เพราะบ้านนี้ลูก4เดือนแล้วฉีดยาทุกเดือนทุกครั้ง ครั้งละ3เข็ม หยอดยาอีก2ครั้ง ไม่เคยมีอาการข้างเคียงเลยค่ะ

มีอาการแค่เด็กบางคนจ้า