ป่วย ไข้ ท้องเสีย

มีไข้สูง39° ท้องเสียถ่ายเป็นน้ำ มีอาการไอนิดหน่อย ลูกๆบ้านไหนเป็นบ้างคะ

ป่วย ไข้ ท้องเสีย
12 ตอบกลับ

บ้านนี้ไปหาหมอเลยค่ะ ไม่ปล่อยทิ้งไว้กลัวน้องชัก และให้หมอสั่งแอดมิทเลยค่ะ อยู่ รพ.2-3 วัน ก็กลับบ้านได้

ควรพาน้องไปหาหมอค่ะไม่ใช่มานั่งตั้งคำถาม ถ้าไปหาหมอแล้วหมอไม่แอดมิทควรเปลี่ยนรพ.ค่ะ

บ้านนี้เคยเป็น 40องศา ไปหาหมอคลีนิคไกลบ้านหใอให้เช็ดตัวเเล้วฉีดยา ให้ยามากินที่บ้าน

หาหมอเถอะค่ะแม่ บ้านนี้เคยมีไข้+ท้องเสีย สรุปติดเชื้อที่ลำไส้ค่ะ

พาไปหาหมอค่ะ อีกอย่าง ยังไม่ควรให้น้องดูมือถือใกล้ขนาดนี้นะคะ

39 องศาไปหาหมอด่วนค่ะ 40 คือช็อคแล้วค่ะแม่อันตรายมาก

ไข้สูงมากค่ะ ควรพาน้องไปหาหมอนะ กลัวน้องจะช็อค

ให้ดูมือถือใกล้ สุดๆๆ วัยนี้ควรเลี่ยงน่ะ

ไข้สูงระวังลูกชักค่ะ พาลูกไปหาหมอก่อน

พึ่งหายมาคับ หาหมอเลยคับ ดีที่สุด