ฉีดวัคซีน2เดือนที่อนามัย

ฉีดวัคซีน2เดือนที่อนามัย อาการภายหลังจากฉีดมีลูกแม่แม่คนไหนเป็นบ้างค่ะ นานมั้ยกว่าจะหาย สงสารน้องค่ะกลัวน้องคัน #ไปหาหมอที่โรงบาลมาหมอบอกว่าน้องแพ้ยาในวัคซีนที่ฉีดให้ยามาทาน #ยารูปสุดท้าย #2เดือนน้องกินยาได้หรอค่ะ🥹

ฉีดวัคซีน2เดือนที่อนามัย
2 ตอบกลับ

ถ้าน้องแพ้วัคซีนยา ยาที่หมอให้มากินได้จ้า รอบหน้าไปฉีด แจ้งหมอที่อนามัยด้วยนะคะ ว่ารอบที่แล้งฉีดวัคซีนแล้วมีอาการอะไรบ้าง เค้าจะได้ดูว่าเราแพ้ตัวไหน เพราะตอน2เดือน จะมีฉีดวัคซีนรวมบาดทะยัก วัคซีนไวรัสตับอักเสบบี แล้วก็หยอดโรต้าค่ะ

เป็นหลังจากฉีดเลยใช่ไหมคะ แอบกลัว บ้านนี้ยังไม่ได้ฉีดเลย หมอนัดวันผิดให้

2y ago

ใช่ค่ะกลับมาถึงบ้านดูเห็นขึ้นตรงแรกคือตรงขาหนีบลูกค่ะ แล้วแดงรามไปเรื่อย เป็นๆหายๆ