เงินอุดหนุนบุตร

แม่ค่ะคนที่ทำเงินอุดหนุนบุตรเป็นแบบนี้จะได้ตอนไหนค่ะต้องรอนานไหม

เงินอุดหนุนบุตร
1 ตอบกลับ

E20 : ข้อมูลปฏิเสธการจ่ายเงินจากกรมบัญชีกลาง ข้อมูลถูกตีกลับจากกรมการปกครองหรือกรมบัญชuกลาง / ตรวจสอบว/ด/ป เกิด เลขบัตรปชช. ของเด็กและคนลงทะเบียน และตรวจสอบบัญชีธนาคาร. ติดต่อเจ้าหน้าที่คะ