หัวเบี้ยว

น้อง2เดือนค่ะ น้องนอนตะแคงขวามากเกินไปจนหัวเบี้ยวแล้ว จะทำยังไงให้กลับมานูนเหมือนเดิมคะ หรือจะทำยังไงให้มันเท่ากันดีคะ

1 ตอบกลับ

ให้น้องหยุดนอนตะแคงก่อนจ้า ช่วงนี้ให้นอนหงายไปก่อนนะคะ เด๋วก็กลับมาเป็นปกติจ้า หากไม่สบายใจก็ปรึกษาคุณกุมารแพทย์นะคะ