ท้องที่2 จะตอดไวกว่าท้องแรกมั้ยค่ะ

แม่ค่ะ ท้องที่2 จะตอดไวกว่าท้องแรกมั้ยค่ะ เพิ่งจะ10wเองค่ะน้องยังเล็กมาก แต่รู้สึกเหมือนน้องตอดมากๆเลยค่ะ หรือเพราะอะไรค่ะ ใครเคยเป็นบ้าง

1 ตอบกลับ

ส่วนมากจะได้ยินมาแบบนั้นค่ะคุณแม่ แต่ส่วนตัวมีความรู้สึกว่าน้องดิ้นเร็วกว่าท้องแรกค่ะ