นมไม่คัด

แม่คะตอนนี้36+4wแล้วค่ะ รู้สึกว่านมเราปกติไม่ใหญ่ไม่คัด แล้วคือเล็กเหมือนเดิม เป็นคนตัวใหญ่นะคะ แต่นมไม่มีเลย น้ำนมจะมาตอนไหนคะ แล้วเต้าจะคัดเมื่อไร กลัวลูกไม่มีน้ำนมกินเลยค่ะ แล้วกินชาบำรุงน้ำนมได้ไหมตอนนี้

1 ตอบกลับ

ของเรามาหลังจากคลอดได้ 2 วันค่ะ