ท้องได้36+4น้ำนมจะมาตอนไหนคะ❤️แล้วน้ำนมจะมีไห้ลูกกินไหมคะ ตอนนี้น้ำนมยังไม่มากังวลนิดน่อยคะ

2 ตอบกลับ

แล้วแต่ฮอร์โมนคนเลยค่ะ เราน้ำนมมาหลังคลอดเลยค่ะ น้องได้ทานนมผงของ รพ 3 วันที่เหลือนมแม่ล้วนค่ะ ขยั้นปั้ม + ดื่มน้ำหลังคลอดช่วยได้เยอะเลยค่ะ

✌️✌️