เค้กวันเกิดลูกสาว1ขวบ

แม่คะ ตอนวันเกิดลูก 1 ขวบ แม่ๆมีเค้กวันเกิดเด็กให้น้องกันไหมคะ อยากมีเค้กวันเกิดเด็ก 1 ขวบ อยากมีเค้กวันเกิดลูกสาวสวยๆ อวยพรวันเกิดลูกสาวค่ะ

15 ตอบกลับ

มีเค้กวันเกิดลูกสาวเหมือนกันค่ะ มีทุกปี 1-3 ขวบ บางคนอาจจะคิดว่า เห่อ โอเว่อเพราะเด็กยังไม่รู้เรื่องอะไร สำหรับเราคือความทรงจำเลย เพลงแรกที่ลูกร้องได้คือแฮปปี้เบิดเดย์.... ร้องตลอดเช้ากลางวัน เย็น ร้องจนคนฟังเบื่อ 😄😄😄

3y ago

เห็นด้วยกับคุณแม่ค่ะ หลานสาวเราก็จัดให้เค้าทุกปี เค้ามีความทรงจำที่ดีมาก ร้องเพลงHappy Birthday ได้ชัด ร้องบ่อย รู้เลยว่าเค้ามีความสุข อารมณ์ดีค่ะ